Workshop "Ước mơ của em" tại Mina Hà Đông

Chiều thứ 7 (9/9/2023), tại Mina Hà Đông (số nhà 2A, ngõ 38 Ngô Quyền, Hà Đông) đã diễn ra workshop mang tên “Ước mơ của em” dành cho các bé do Trung tâm tiếng Nhật Mina phối hợp với các bạn sinh viên Câu lạc bộ Mĩ thuật Đại học Hà Nội. Đây là sự kiện để các bé thể hiện và tô điểm những ước mơ trong tương lai lai của mình, đồng thời tạo động lực để các bé phấn đấu, nỗ lực để đạt được ước mơ đó.

Tranh vẽ của các bé được đóng khung mang về

Thành quả sau buổi workshop

Đây quả là một workshop đầy cảm xúc và ý nghĩa mà Trung Tâm Tiếng Nhật Mina thực hịện. Cảm ơn các bạn sinh viên Hanu rất nhiều vì đã mang thật nhiều màu sắc đến cho Mina Hà Đông nhé! 🥰🥰🥰

🍀 Contact Trung Tâm Tiếng Nhật MinaTiếng Nhật cho Trẻ em & Người lớn