Thông tin về du học - đối tác của Mina

Là một quốc gia thuộc Châu Á và được đánh giá có nên giáo dục khá tốt. Nên hiện nay tỷ lệ du học sinh đến Nhật Bản ngày càng tăng. Với chi phí thấp, chất lượng giáo dục tốt và hiệu quả so với mặt bằng chung của các nước .Thì du học Nhật là lựa chọn vô cùng đúng đắn cho các bạn đang có ý định du học. Biết được nhu cầu của các bạn hiện này. Công ty One Terrace (ở SG) đã mở rộng thêm dịch vụ “ Du Học Nhật Bản” để giúp giấc mơ du học Nhật của bạn trở nên dễ dàng hơn. Các bạn ở Hà Nội có thể liên hệ với Mina để tham khảo về cơ hội du học cũng như việc làm( sẽ có ở bài viết khác) nhé!

Các trường đối tác cho các bạn tham khảo:

Trường Nhật ngữ Sendagaya – giới hạn độ tuổi 30
Trường Nhật ngữ Sanko
trường Nhật ngữ Yokohama YMCA
Nhật ngữ Hirata
Học viện Nhật ngữ Shin-ai
Trường Nhật ngữ Osaka YMCA
Học viện Nhật ngữ Oohara
Trường Nhật ngữ Kobe
Trường cao đẳng Kagoshima
TRƯỜNG CHUYÊN MÔN NGOẠI NGỮ KANSAI
Trường Nhật ngữ I.C Nagoya
Trường Nhật ngữ Edo

Với danh sách các trường uy tín trên, bạn có thể an tâm rằng Mina sẽ cung cấp dịch vụ và chi phí phù hợp nhất cho các bạn mong muốn trải nghiệm du học tại “đất nước mặt trời mọc”.

Mọi thông tin liên hệ :

Vũ Thị Thảo ( giám đốc công ty giáo dục- trung tâm Mina)

Số điện thoại : 0985 994 671

Gmail: thaovt.mina@gmail.com