[ THÔNG BÁO HOÃN] NGÀY HỘI DU HỌC VIỆC LÀM VÀ TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA NHẬT BẢN 2020 THÁNG 3

「お知らせ」

いつも私を応援してくれて、ミナの事を信じてくれて、ありがとうございます。

大変申し訳ございませんが、今お腹の中に 赤ちゃんがいて 1ヵ月になります。少しずつ調子が悪くになるので、休むことが必要です。3月15日のイベントは難しいと考えました。
そのため、3月15日は延期としたいと思います。
申し込みました学校は大変申し訳ございません。

また、2020年 4月か 5月に、Fumiki Yuguchiが Minaの担当になれば、イベントを行います。日本語を教えるのはそのままを準備します。担当者はMinh Mina さんで、会話クラブ、また遠足の活動はQuang Huy Do さんの担当です。どうぞよろしくお願いいたします。

1. (Thông báo về việc hoãn sự kiện 15/3 và công việc tại Mina trong thời gian này)
    Chào tất cả các Quý đối tác, khách hàng, học viên, giáo viên, nhân viên và các bạn luôn ủng hộ, tin tưởng, đồng hành cùng Mina.
    Thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này. Song hiện tại, trong bụng mình đang có em bé một tháng tuổi. Hiện tại, tình trạng sức khoẻ cần nghỉ ngơi nên mình xin hoãn tổ chức sự kiện ngày 15/3. Các Quý trường và Công ty đã đăng ký tham dự vui lòng chờ đến tháng 4, 5, khi đó Chồng mình là anh @Yuguchi Fumiki sẽ phụ trách. Các hoạt động giảng dạy bạn @Minh Mina sẽ vẫn phụ trách như bình thường. Các hoạt động ngoại khoá bạn @Quang Huy Do sẽ phụ trách. Ngoài ra còn đội ngũ giáo viên và nhân viên đang làm việc tại Trung Tâm Tiếng Nhật Mina nữa.
    Rất mong mọi người giúp đỡ!
    Trung Tâm Tiếng Nhật Mina