Review lớp học N5 của Hoa sensei tại Mina!

Một lớp học cho người mới bắt đầu được khai giảng vào 24/9, do Hoa sensei đứng lớp.

Đôi chút về Hoa sensei : Hoa sensei là một trong những giáo viên fulltime tại trung tâm Nhật ngữ Mina, sensei mới đi dạy được hơn 1 năm nhưng các lớp học do sensei đứng lớp luôn nhận được phản hồi tích cực.

Về lớp học khai giảng 24/9: Lớp bắt đầu với 7 thành viên là sinh viên năm nhất năm 2 và cả các học viên đã ra trường và đi làm. Mỗi người mỗi tính cách, năng động, ham học, nhiệt tình và có cả hiền lành ít nói, nhưng đều tham gia lớp học tích cực, vui vẻ. Trong mỗi giờ giải lao đều cùng trò chuyện, xem video, hát hò ( vì có bạn học viên là thành viên của một câu lạc bộ âm nhạc). Hiện tại lớp đã học hết bài 7 của giáo trình Minna no nihongo, với sự nhiệt tình chỉ bảo và một chút nghiêm khắc của sensei, mọi người đều cố gắng làm bài tập trước khi đến lớp ( kể cả bài tập tổng hợp, bài tập trong giáo trình hay bài nghe). Sensei cũng luôn yêu cầu các bạn tham gia lớp học mỗi khi đến bài mới đều phải học thuộc từ vựng để việc học trôi chảy, dễ dàng nắm bắt hơn. Bài tập, kiểm tra lúc nào cũng được làm đều đều.

 

Mục tiêu của lớp : mỗi thành viên của lớp có mục tiêu học tiếng Nhật khác nhau, bạn thì học thêm cho công việc, bạn thì học thêm cho ngành học của mình, có học viên thì muốn trở thành thầy giáo. Cho dù mục tiêu học tiếng Nhật của mọi người là gì thì Mina cũng chúc các bạn theo đuổi đến cùng để đạt được thành quả tốt nhé.

********************************************
Trung tâm Tiếng Nhật Mina
Địa điểm: Số 8, ngõ 84, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
☎️ 024 377 57264/ 096 312 1109.
🌐 Website: http://mina.edu.vn/
🔴 Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamTiengNhatMina/
Page Tài liệu: https://www.facebook.com/trungtamtiengnhatmina1

Bài viết liên quan