DU HỌC NHẬT CÙNG MINA

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'Mina Du học Nhật Ban cùng Mina Trung tâm tiếng Nhật Mina LKE TO'

Du học Nhật qua Mina sẽ cần có những khoản chi phí gì?

Du học Nhật hiện nay đang được các bạn phụ huynh, học sinh, sinh viên lựa chọn vì chất lượng uy tín và phát triển tiên tiến. Ngoài ra, du học Nhật Bản cũng là một lợi thế lớn, giúp mở rộng cơ hội việc làm không chỉ của Nhật mà còn nhiều quốc gia khác. Tuy nhiên, việc du học cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng về hồ sơ, visa, chi phí và cuộc sống phía sau. Việc nắm rõ thông tin về trường học, chương trình học, các khoản chi phí và cơ hội học bổng cũng rất quan trọng để du học sinh có thể thích nghi tốt với môi trường mới. Nếu bạn đang tìm hiểu và băn khoăn về những vấn đề này, thì liên lạc Mina để Mina hỗ trợ nhé.

Du học Nhật Bản qua Mina sẽ chỉ tốn 15 triệu cho phí dịch vụ trọn gói.

Phí dịch vụ trọn gói bao gồm:
🎈Cố vấn trường và chương trình học tại Nhật phù hợp với kế hoạch học tập cá nhân
🎈Hỗ trợ đăng ký các loại học bổng giảm học phí phù hợp với năng lực học sinh (điểm trung bình, trình độ tiếng Nhật)
🎈Luyện phỏng vấn trường tiếng
🎈Hướng dẫn các quy định lưu ý khi du học Nhật Bản
🎈Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ
🎈Chỉnh sửa, hoàn thiện hồ sơ theo chuẩn yêu cầu của Cục nhập cảnh
🎈Dịch thuật hồ sơ
🎈Liên lạc trường tại Nhật
🎈Phí chuyển phát nhanh hồ sơ sang Nhật (2 lần)
🎈Phí xác thực bằng cấp VN-Naric theo yêu cầu của Đại sứ quán/Lãnh sự quán
🎈Phí xác thực bằng cấp VJECC/CIEC theo yêu cầu của trường