Đánh bay tiếng nhật cùng bạn Arisa

Các bạn đang học tiếng nhật thân mến!
Bạn thường gặp khó khăn gì khi học tiếng nhật nói chung và giao tiếp tiếng nhật nói riêng?
Điều gì giúp chúng ta có thể làm chủ một ngôn ngữ cũng như làm chủ cuộc nói chuyện? Mà cuộc nói chuyện đó lại là tiếng nhật?
Chúng ta cần có chủ đề để nói và từ vựng cũng như môi trường để nói và có người sửa cho chúng ta.
Thân mời các bạn tham gia lớp đánh bay tiếng nhật cùng Arisa. Từ “đánh bay” Ad lấy cảm hứng từ từ debate – tranh biện, học bằng tranh luận sẽ hiệu quả hơn khi chúng ta học nói phải không các bạn?
Tốt nghiệp trường ĐH thành phố Yokohama, học tiếng Việt và tìm hiểu về Việt Nam, bạn ấy quyết định đến Việt Nam để xem việc học tiếng Việt của mình có khó như việc học tiếng Nhật của các bạn trẻ Việt Nam không. Chi tiết về khoá học như sau:
– Dành cho các bạn đã học xong N5, N4
– Thời lượng: 15 buổi, 1.5h/buổi
– Nội dung: Mỗi buổi các bạn sẽ học và tranh luận về một chủ đề
– Học phí: 2 triệu đồng
– Thời gian: Các bạn có thể chọn ca ban ngày học từ 14h30 – 16h thứ 2.4.6, khai giảng ngày 18/4 hoặc ca tối từ 18h30 – 20h tối 3.5.7, khai giảng ngày 17/4.
Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ Mina, số 8/84 Chùa Láng.
Điện thoại: 0243 775 7264/ 0963 121 109
Mina và Arisa rất vui được đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục tiếng nhật 🙂 ♥

Link sự kiện trên facebook: https://www.facebook.com/events/196751584262799/