Cuộc thi Nói tiếng Nhật và Ngày hội Văn hoá Nhật 5/9

Xin chào cả nhà!

Bạn học tiếng Nhật nhưng có thực sự giao tiếp được tiếng Nhật?
Bạn cho rằng chỉ trình độ N1, N2 mới giao tiếp tiếng Nhật trôi chảy?
Bạn cảm thấy ngại giao tiếp vì nghĩ mình chưa đủ khả năng?
Vậy thì, đây chính là cuộc thi dành cho bạn ()
Nhằm khuyến khích tinh thần giao tiếp tiếng Nhật của học viên tiếng Nhật tại trung tâm, Tiếng Nhật Mina tổ chức cuộc thi “Nói tiếng Nhật theo từng cấp độ” và “Ngày Hội văn hoá Nhật 5/9”

Thời gian: Vòng Sơ kết: 1/8-26/8/2018
Vòng chung kết: 5/9/2018
Địa điểm: Trung tâm tiếng Nhật Mina
Mục đích: Giúp các học viên học tiếng Nhật tự tin hơn nữa trong việc phát âm tiếng Nhật, nâng cao khả năng giao tiếp.
Đối tượng: toàn thể học viên đang theo học tiếng Nhật tại Mina.
Nội dung: Các học viên sẽ thi với nhau theo từng cấp độ: N5, N4, N3. Trong từng cấp độ chọn ra 3 giải Nhất, Nhì, Ba
Cách thức:
– Vòng Sơ khảo: 1/8-26/8
+ Vòng 1: giáo viên từng lớp tổ chức cuộc thi Nội Bộ, chọn ra bạn tốt nhất để tiến tới vòng loại toàn Mina (giáo viên các lớp ra chủ đề như dưới đây, học viên viết chủ đề ở nhà, giáo viên chấm bài và chọn ra 3 bài viết tốt nhất rồi cho 3 bạn này thi nói với nhau để chọn ra bạn Nói tốt nhất):
N5: 何が一番好きですか
N4:将来の夢はなんですか?
N3:あなたにとって、日本はどんな国ですか?
+ Vòng loại : các học viên tốt nhất của các lớp thi với nhau, ban giám khảo là người Nhật, vòng này chọn ra 9 bạn tốt nhất để tiến vào Vòng chung kết (mỗi cấp độ 3 học viên).
19/8: vòng loại sơ kết N5 (SÁNG), N4 (CHIỂU)
26/8: vòng loại sơ kết N3
– Vòng chung kết & Ngày hội Văn hoá Nhật: 5/9/2018
9 bạn tốt nhất được ban tổ chức công bố chủ đề trước để chuẩn bị. Các thí sinh có 5 phút trình bày và sau đó có 3 phút để bốc thăm câu hỏi và trả lời từ Ban giám khảo. Ban giám khảo chấm điểm theo khung điểm có sẵn và chọn ra các giải Nhất, Nhì, Ba. Vòng chung kết có sự tham gia thuyết trình và giao lưu văn hoá của các bạn sinh viên trường Takasaki.

Các bạn cùng tham gia và rinh giải về liên hoan cùng lớp và sensei của mình nhé. Chúc các bạn nỗ lực hết mình và có sức khoẻ thật tốt để qua các vòng loại và về đích vẻ vang nhé ˆ_ˆ
____________________________________
Trung tâm Tiếng Nhật Mina
o Cơ sở 1: Số 8, ngõ 84, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
o Cơ sở 2: Số 30/23 ngõ 82, Chùa Láng, Hà Nội.
: 08h00 – 21h00 từ thứ 2 đến thứ 7
: 024 377 57264/ 096 312 1109.
📺 Website: http://mina.edu.vn/
Page Tài liệu: https://www.facebook.com/Nhatngu.Mina/