Chuyển đến nội dung chính
Trung Tâm Tiếng Nhật Mina Sự kiệnGiao lưu Việt Nhật . Dã ngoại tại Hoả Lò

Giao lưu Việt Nhật . Dã ngoại tại Hoả Lò

Khung thời gian

Ngày bắt đầu:

Ngày kết thúc:

Tháng 10 đang đến men theo mùi hương của hoa sữa, thứ hương hoa nồng nàn và ấm áp. Đối với Mina, mùa thu luôn là một mùa rất đặc biệt, là mùa thay lá, mùa của những thay đổi và trải nghiệm. Thu đến làm Mina muốn được gần bạn bè và người thân nhiều hơn, cũng muốn được ra ngoài để đón lấy tiết trời đặc biệt chỉ có ở miền Bắc này. Cùng Mina chào đón tháng 10 bằng những hoạt động Ngoại khoá hết sức sôi động nhé!!!

📌Sáng chủ nhật ngày 16/10/2022. Địa điểm: 19/33, chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội. Mina có hoạt động tổ chức giao lưu Việt Nhật. Đây là cơ hội để các bạn Việt Nam có thể giao tiếp nhiều hơn với người Nhật, cũng là cơ hội để các bạn người Nhật tại Việt Nam được giao tiếp tiếng Việt nhiều hơn.

📌Sáng chủ nhật ngày 30/10/2022. Địa điểm: Nhà tù Hoả Lò, thành phố Hà Nội. Hoạt động dã ngoại được diễn ra vừa giúp chúng ta có thể tìm hiểu sâu hơn về văn hoá, còn là cơ hội để kết bạn, giao lưu. Đặc biệt bật mí, buổi này sẽ do một anh người Nhật, nhưng siêu giỏi tiếng Việt dẫn mọi người tham quan.Còn chờ gì nữa mà không đăng ký luôn cùng Mina nào!!!

Link đăng ký: https://forms.gle/66g7xeo1RTZrsksT9