Trung Tâm Tiếng Nhật Mina Văn bảnHọc viênChính sách học viên Mina 2016

Chính sách học viên Mina 2016

I. Quy định tham gia lớp học

1. Nội quy lớp học

• Học viên cần làm bài tập và đi học đầy đủ, không để chuông điện thoại trong lớp học.
  • Học viên được phép đến muộn tối đa 20 phút.
  • Học viên nghỉ học cần thông báo trước cho giáo viên hoặc phòng Tuyển sinh Mina.
  • Học viên sẽ bị buộc ngừng khoá học nếu tổng số buổi nghỉ vượt quá 05 buổi và không được hoàn trả học phí.

2. Bảo lưu

• Học viên được phép bảo lưu khoá học trong trường hợp khoá học chưa khai giảng hoặc sau khai giảng nhưng không quá 50% chương trình học.
  • Thời lượng khoá học bảo lưu được tính từ thời điểm bảo lưu tới khi kết thúc khoá học.
  • Thời hạn bảo lưu là 06 tháng.
  • Thời hạn bảo lưu có thể được kéo dài trong trường hợp Mina không khai giảng khoá học đã bảo lưu.

3. Chuyển học phí

• Học viên được phép chuyển học phí (cho người khác) trong trường hợp khoá học chưa khai giảng hoặc sau khai giảng nhưng không quá 50% chương trình học.
  • Thời lượng khoá học được chuyển học phí được tính từ thời điểm chuyển học phí tới khi kết thúc khoá học.

4. Chuyển đổi lớp học

• Học viên được phép chuyển đổi lớp học trong trường hợp số buổi học của khoá học hiện tại còn tối thiểu 05 buổi và có lớp học phù hợp tại thời điểm chuyển đổi.
  • Lưu ý: Tất cả các trường hợp bảo lưu, chuyển nhượng khoá học, chuyển đổi lớp học chỉ được phép thực hiện duy nhất 01 (một) lần đối với một khoá học, phụ phí làm thủ tục là 50.000 đồng.

5. Thay đổi giáo viên

• Trong thời gian 05 buổi học kể từ ngày khai giảng, tập thể học viên trong lớp có quyền yêu cầu thay đổi giáo viên của lớp.
  • Đại diện học viên lớp nhận và nộp Đơn yêu cầu thay đổi giáo viên từ nhân viên phòng Tuyển sinh tại cơ sở học.
  • Mina sẽ trả lời yêu cầu của lớp trong thời hạn 03 ngày làm việc bằng văn bản hoặc đại diện của Mina sẽ trực tiếp trả lời.

6. Tham gia lớp sau khai giảng

• Học viên được phép tham gia lớp sau khi khoá học đã khai giảng với điều kiện vượt qua bài kiểm tra đầu vào của Mina. Học viên KHÔNG được học bù số buổi học đã diễn ra của lớp.
  • Học viên được học bù buổi nghỉ có xin phép trong trường hợp Mina có lớp phù hợp tại thời điểm học viên yêu cầu học bù.
  • Học viên được phép đăng ký học thử, học phí học thử là 100.000 đồng/ buổi.

7. Điều kiện lên lớp

• Học viên được giáo viên chấm là đạt vào cuối khóa qua phiếu nhận xét của mỗi lớp.
  • Học viên ngoài trung tâm sẽ cần đăng ký và thi đầu vào hoặc mang chứng chỉ Tiếng Nhật (nếu có) đến trực tiếp trung tâm trước ngày khai giảng lớp học ít nhất 1 ngày.

8. Quy định học phí

• Học viên hoàn thành học phí chậm nhất 1 ngày trước khi khóa học khai giảng, trường hợp ngoại lệ vui lòng liên hệ nhân viên phòng Tuyển sinh.
  • Để đạt kết quả cao, học viên cần xác định rõ mục tiêu học tập trước khi tham gia lớp học. Mina KHÔNG hoàn trả học phí trong mọi trường hợp.

II. Ưu đãi dành cho học viên khi đăng ký học tại Mina

1. Ưu đãi học phí

Khi đăng ký học theo nhóm 2 người trở lên, mỗi người được giảm 50.000 đồng.

Lưu ý: Để được hưởng ưu đãi học viên cần hoàn thành toàn bộ học phí trước khi khoá học khai giảng. Các ưu đãi này có thể hưởng cùng 1 lúc nếu học viên đáp ứng đủ tiêu chí của từng ưu đãi.

2. Học bổng

• Học viên có hoàn cảnh khó khăn (có xác nhận của địa phương) có thể viết đơn xin cấp học bổng tại phòng Tuyển sinh Mina.
  • Tặng 300.000 đồng tiền mặt cho học viên Mina thi đỗ N3, N2, N1 trong kỳ thi Năng lực tiếng Nhật (JLPT). Học viên nộp chứng chỉ photo và mang chứng chỉ gốc tới để nhận thưởng.

3. Quyền lợi khác

• Học viên có kết quả học tập tốt nhất lớp do giáo viên đánh giá được nhận 1 phần quà của trung tâm.
  • Tham gia miễn phí các hoạt động tại Mina : Chia sẻ kinh nghiệm học và thi JLPT, dã ngoại cùng người Nhật, tư vấn du học miễn phí, hoặc giao lưu sinh viên Nhật đến từ các trường đại học, cao đẳng là đối tác của Mina như: Cao đẳng Sogo Matsue, Cao Đẳng Imabari Meitoku, ĐH Quốc Tế Kibi, ĐH Thương Mại Takasaki, Morizemi,  Công ty Softbridge Global Study, ĐH Kanagawa, ĐH Teikyo, …
  • Giới thiệu việc làm tại các công ty đối tác của Mina như Công ty Beruf, công ty SGS Associates cùng các công ty trong và ngoài nước.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng lựa chọn Trung tâm Tiếng Nhật Mina, bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, hãy cùng Mina tích lũy tri thức và trở thành những người tự lập, tự tin bước đi trên đôi chân của chính mình.